Ilan anak gusto nyo?

Ako two lang. Boy at girl na . Ok na ako 🥰

44 Replies

okay na ako sa 2. Kahit isa nga lang okay din. Marami kasi kami magkapatid kaya danas ko ang hirap. Ayoko maranasan ng anak ko mga naranasan ko kaya max n tlg ang 2.

ako sabi ko noon ganyan din 2 lang and boy and girl qouta na and dininig ng dios un hehe panganay ko girl and now pangalawa kung pinagbubuntis boy na 😍😍

dalawang girl na anak namin at pangatlo na tong pinagbubuntis ko,hoping and praying na sana boy na,stop na kami hanggang 3 lng talaga gusto namin

3 lang okay nako.. kaso wala kaming baby girl, nagplano..kaya eto 4 na sila.. haha.. okay na kami sa apat.. kakayanin😊

Ako naman cguro tama n isa importante meron. Im 42 years old and first baby ko 13 weeks now.

2y ago

Thank you mga momhes❤

Saken nga sabi ko 2 lang kasi may girl at boy😅 Tapos ngayon preggy nanaman ako☺️ Sana last na talaga to🤣

2y ago

hehe congrats mii 💛💛

2 lang saken mommy. Eldest ko boy 13 y/o tapos ngayon 29 weeks pregnant and its a baby girl. Sobrang saya ko 😊

atleast 3 po 🥰 having my 1st baby palang .. I'm currently 28 weeks preggy at the age of 25 😅😂

Ako gusto ko dalawa kaso sa nararanasan kong sakit ng pglilihi ngayon prng okay nko sa isa 😆😅

4 or more kung kaya pa. hehe. only child kasi si hubby kaya gusto din namin malaking family.