hi

ako po ulit yung nag ask dito dipa po ko nagkakameron until now eh ang last ko nga po is jan 27-31 march 4 napo wala pa din kala ko talaga katapusan magkakameron nako eh gawa nasakit sakit puson tas dede nasakit din konti tapos kagabi parang may tumutusok sa baba ng puson ko sa left po kala ko magkakameron nako ngayong umaga kaso wala pa din may nangyari samin feb 14 and 15 tapos march 1 sa loob lahat. buo po kaya talaga yon? ayokong magpt kase baka wala din naman baka delay talaga kaso di naman ako nadedelay kada month nagkakameron ako

11 Replies

bili ka ng preg test then check mo if positive go to ob asap para kakapagtake ka ng folic acid.. if negative hinntayin mo nalang. bat away mo mag pt? magpt ka na para malaman mo na.. un lang para hindi ka maconfuse .

Tama po, mgpt po kau for u t know wats going on..aq nga po, nka 2 pt faint line un isa..Peo positive n dw yun kpg gnun...dp ko nnwla til my ob told me n im really preggy 16 weeks nk now..😍

try mo magpt sis kase dun ka magkakaron ng idea . pag negative at di ka pa rin kumbinsido magpaultrasound ka . pag positive pacgeck up ka na . then alagaan mpool.

ganian ako dito sa second pregnancy ko momshie.. pero nagpacheck up ako and its positive.. i am 15 weeks preggy now

6y ago

ganun rin ako lahat ng symptoms na magkroon naramdaman ko feel ko tlga madtnan ako. pero wala parin 3 days delay non . pero never namn ako nadedelay ng PT ako faint line isa pero positive na yun.ngyon 20weeks and 3days na ako preggy❤️

kapag negative ang result patingin kana sa OB girl baka may something na sa loob ng tyan mo.

better kung magpt ka kapag lagpas na ng mos ang menstruation mo lalo na kapag regular ka.

Magpt na lang po kayo, wala naman po mawawala kung magpt kayo.

magPT ka to make sure and then pacheck ka na sa OB