Ano po mangyayari kay baby kapag may uti po ako?

Ako po kasi kabuwanan ko na po, tas biglang tumaas yung uti ko tska pabalik balik lagnat ko. Yan po nakalagay. Yung nasa pic po. Niresetahan lang ako ng ob ko ng Cefuroxime. Nung uminom ako nyan, nawala nadin pati lagnat ko po. Ano po kya mangyayari kay baby? Baka bgla nadin po ksi ko manganak sa susunod na linggo 😔

Ano po mangyayari kay baby kapag may uti po ako?
1 Reply

Basta mawala po UTI mo, okay na si baby. Kapag di po kasi nawala, may chance na mapasa yun sa kanya and ma-NICU pa sya. Kawawa naman po