pwede ba kasuhan ang lalaking nag panggap na single pero kasal pala?

Hi ako po ay dalaga walang anak.at asawa , literal na single nagkaroon ako ng boyfriend na foreigner na inikala ko na single pero married na pala ano po pwede ko ikaso sakanya dahil niloko nya ko under sa jurisdiction ng pilipinas at pwede ko ba sya ireport sa immigration at philippine embassy para hindi sya makapasok ng pinas? marami na po sya na biktima hindi lang ako

1 Reply

Pwedeng pwede po, seek po kayo ng legal advises sa mga attorney