Pagbubunot ng kili-kili pagkatapos manganak...

Ako po ay 1 month & 21 days na after manganak sa 2nd child ko. Tanong ko lang po kung nakajabinat ba magbunot ng buhok sa kili-kili? Mas prefer ko kasi magbunot kasya ishave, salamat po sa sasagot 🤗 #binat #postpregnancy #bunotkilikili #armpithairproblem

2 Replies

wla naman connect un sis. Mabibinat ka if nagugutuman at stress ka

2y ago

hehe ok lang yan sis if naniniwala ka sa pamahiin pero ako hnd eh saka shave lang ginagwa ko sa kilikili pra hnd masakit 🤣

walang konek