....

Ako po Ang last mens ko ay Dec 26...tas na delay po ako NG 2 months...tas ngaun March 12 po my lumabas s akin n dugo color red..at konti lng...two days pero konti lng cia.. still ngaun ramdam ko po n iba...s panganay ko po eh ganun din aq....kala ko niregla aq..but my on said n nag bawas lng NG dugo Ang ovary ko.....tingin nyo b ganun din dto ..at para my bulate nagalaw s tyan ko....12 week n po s bilang ko

2 Replies

Salamt po un nga po sbi ng mga pinsan ko pa check up at pa ultrasound dw po ako. . tnx po s pagsagot

Ask ur OB madam. Ndi po kc ntn masabi if gnun dn po yan or may bleeding or spotting na.

Related Articles