Tanong lang po ka pag po sa hospital manganganak and first baby mag kano kaya bill may philhealth id

ako pero diko hinulugan yon kakakuwa ko lang din kasi tapos may friend ako nanganak sya hospital ng city nila 0 balance sya possible kaya na 0 balance din sakin ka pag nanganak ako oh kahit ma less lang ng konti sa estimated bill ko?

2 Replies

fixed ang pacakge pag philhealth 6k disc pag normal delivery at nasa 21k pag CS naman po. depende rin kung sa public or private hospital ka po.. sa public halos wala nang babayaran or 0 talaga.. just ask your local public hoapital nalang din po. and if indigent po need ng patunay kasi iinterviewhin po.

if public hospital and with malasakit center possible 0 bill yan. Kuah ka ng Philhealth indigent ora tlagang 0 bill ka