39 weeks mababa nana sya? #1st time mom sana may sumagot

Ako lng po kasi at Ang asawa ko kaya Wala akong masyadong mapagtanongan

39 weeks mababa nana sya?
#1st time mom sana may sumagot
9 Replies

mii mataas man o mababa walang kaso yung..kung lalabas na po sya .lalabas na ..kasi gNyan yung pinsan ko mas mataas pa skanya..nkapanganak namn miii..

1y ago

ahh ganon po ba , okii mi maraming salamat

mataas pa po lakad po kayo every morning kahit 10-15 mins tapos kilos kilos onti sa bahay basta di mabibigat na gawain ☺️

1y ago

as long as dipo kayo minamanas ok po yan morning routine nyo po ang lakad every morning ☺️

mukhang mataas po mommy.. magpatagtag ka na po maglakad lakad ka..

Hindi pah mhie kunting lakad pah mhie😊

Hi miii .. mataas pa din po konting lakad pa.

1y ago

Tyagaan lang talaga mi hehe kailangan kasi matagtag ka.

yes. malapit ka na manganak

mataas pa

mataas pa po mih

mataas pa po

Related Articles