puson?

ako lng ba ung nkakaramdam n parang mbigat ang puson... 12weeks and 3 days preggy... un parang mhuhulog pag nakatayo ako at nka upo... di ko sure kung dhil sa palaki na si baby or what... kc di ko to nranasan sa dlawang anak ko...

2 Replies

dahil 12 weeks palang mumsh parang di pa ganhn kabigat si baby,aq 13weeks na pero parang normal at wala pang baby bump,better pacheck na sa OB kung uncomfortable ka para malaman kung bakit mabogat sa pakiramdam,

Baka you need to consult your OB po, since hindi mo po siya naranasan sa previous pregnancies mo..

4y ago

yes po... lagi ko nga pong chineck eh... at lgi n rin ako nka higa...