Kili kili ni hubby

ako lng ba? ako lng ba ung naiirita sa kili kili ng hubby ko. wala naman syang masamang amoy pero hnd ko tlga gusto lagi nyang tinataas ung kilikili lalo nat kpg matutulog. magkatabi kami lagi kong binababa ung kilikili nagagalit naman sya ksi mainit daw. basta nakakairita ksi ung buhok tas basta hirap explain. hahaha

20 Replies

hahaha.. baliktad nmn ako. gustong gusto ko amuyin kilikili ni hubby.. ambango kse ng deo na gngmit nya naglalast gang gabi pagtulog 😂