Obimin plus multivitamins

Ako lang po ba yung kapag tinitake tong vitamins is parang nahilab yung tyan and sumasakit ulo,tapos nasusuka bukod sa malaki yung capsule? Ito po talaga bigay ng OB ko, pero nag bigay sya alternative na vitamins na maliit lang. Pwro mas recommended nya na kung kaya ko yung obimin mas better. Kaso parang araw araw ako nanlalata kapag tinitake ko to. Nawawalan ako gana kumain. Kayo po ano tinitake niyo na multivitamins?

Obimin plus multivitamins
93 Replies

1hour after meals ko siya tinitake .ok naman sa pakiramdam. lunchtime ko siya iniinom.

Appetite OB po magandang vitamins nakakalakas kumain and walang mga effect na ganyan.

Vits ko yan before ok naman siya sakin ang inom ko niyan is morning after breakfast

Hi po, yan din iniinom ko. recommended time ng ob ko take is lunch time 😊

Yan din sakin wala nmn side effects. Baka d ka lang hiyang sis

Same sinusuka ko po sya nung buntis ako, pinalitan ni ob ng OB Max 😊hiyang na sakin.

4y ago

less than 100 po yung ob max 10pcs . Same naman po sila, hindi lang po ako nahiyang sa obimin. Always ask your ob pa rin po para safe kayo at ni baby. :)

17weeks na po ako wala binibigay na multivitamins OB ko.. Folic acid lang po..

ganyan din iniinom ko. ang hirap lunokin sis. tiis tiis lang para sa baby

Tumigil na ako sa ganyan mumsh ksi nasusuka ako lagi, pinalit sakin yung OBMAX

4y ago

Mas maganda OBmin yun lang nakakasuka

Same mommy, gusto ko na nga sanang itigil kaso tiis tiis talaga.