Giving Birth

Ako lang po ba dito yung nahirapan sa pag nonormal delivery kay baby kasi ayaw lumabas kaya napilitan nag pa cs? Tapos nung cs na nakikipag hide and seek si baby kay doc sa loob ng tiyan. ?

1 Reply

Yung sinundan ko nung manganganak ako.. parang ganyan ang nangyari. Morning pa lang paaanakin na sya inabot na sya ng hapon ayaw pa lumabas ng baby nya kaya napilitan si OB na i-CS kasi hindi daw marunong mag push ung mommy or umire