Period after giving birth via CS section

Mga mima, ask ko lang. CS kasi ako tapos exclusive breast feeding kay baby hanggang ngayon. Nung February 2, 2023 ko lang pinanganak si baby. Pero netong past 4days may para na kong regla. Fresh blood sya. Para syang regla ko pag second day. Di naman marami pero enough lang para mag napkin ako kasi di kaya ng panty liner. Regla na ba to? Or dugo pa din from giving birth? Kung regla to, bakit ang aga especially nagbebreast feeding naman ako.

1 Reply

possible na regla mi. sa case ko, CS and exclusive breastfeeding din ako pero mag 2 months palang bumalik na regla ko. sabi ni OB, pwede daw talaga yung ganun. "super fertile" pa term nya kasi ang bilis daw bumalik ng regla ko. consult mo nalang din sa OB mo mi to be sure.