Baby cant stay put 9months babyboy

Ako lang po ba ang baby na hindi mapakali minsan lang po kami mag sit and talk most of the time kapag nakahiga na kami and nag papa antok pero lately paggising nya gagapang na agad and mag play nabasa ko kasi dapat nag hohold na ng conversation with baby. madaldal and maingay na tas tumatayo na po sya (8 and a half months started to stand) magisa for a few seconds. Is this normal? He likes to roam around and explore pa minsan lang mag talk kapag trip nya #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Mommy same po tayo.. Ganyan din po si baby ko po dati.. Hahahaha mas lalong kumulit ngayong 1 year old and 2 months.. Sobrang likot na talaga🤦🏻‍♀️

3y ago

Ganyan po ata talaga mommy.. Gusto nila mag explore😁 pag natuto pa pong maglakad yan.. Lahat gusto pong puntahan😁