Super Lazy

Ako lang ba.. 4months preggy ako ang eversince nalaman ko na buntis ako super tamad ko na. I have a homebased job pero di ko na din ginagawa. medyo na guguilty na din naman ako kasi di ko na natutulungan si hubby sa mga bills. Kaso tinatamad talaga ako kumilos...

2 Replies

baka kulang ka sa vitamins. ako sa vitamins lang humuhugot ng sipag at energy e