Ako lang ba mga mii? Or kayo den?

Ako lang ba?? Yung walang pinaglihiaan ng kahit anong pagkain?or yung mga weird na pagkain🤔 I’m 23weeks na #firs1stimemom

6 Replies

sa panganay ko parang kung anong masarap na nasa harap ko na mismo yun ang gustong gusto ko. wala yung crave muna bago hanap, bili or kain. kaya parang sa cake ako naglihi kasi sa office noon araw araw may cake. pero ngayon sure sure ako sa santol ako naglihi may pagkain pq ako nung second layer na balat diko naman ginagawa noon, nagpaluto pa ako sinantolan, kaya umubos ng 4-5 sa maghapon. ngayon diko maimagine kumain ulit 21 weeks na ako parang maisip ko pa lang nangingilo na ako unlike nung lihing lihi can't resist. so siguro po kaya magkaiba experience ko kasi magkaiba din genders ng panganay at second ko. 😅😍

same here mommy. wala rin po ako pinaglihian na weird na pagkain at wala rin akong inayawan na pagkain. ni hindi nga rin ako nagka morning sickness eh hehe btw, 33 weeks na po ako ngayon

same, nagtataka nga sila saken kasi wala akong tinuturo na mga gusto ko. Kung ano ulam nila yun din akin.

normal lang yan mi.. ganyan din ako

ako din po wlang pinaglilihihan

same hahahaha lahat kinakaen ko dati e

2y ago

Siguro asawa ko yung pinaglilihian ko kaya di ako nag hahanap ng kahit anong pagkain😂