Momo’s Face

Ako lang ba yung takot na takot sa itsura nun or kayo? Feeling dapat, di na siya iallow ipost sa social media. Or dapat covered image nalang yun. We dont know, baka mamaya may bigla nakang atakihin pagnakita face nun. Ayoko na tuloy magfacebook muna ngayon. Panay ayun nakikita kong itsura.???

22 Replies

Me too mga momsh di na ko nag ffb, mahirap kasi satin mga buntis kung ano ano nakikita, may kasabihan nga ang matatanda diba na huwag titingin sa mga ganung bagay o itsura pagka buntis. Ginagawa ko nanonood nalang ako ng korean movies para naman goodvibes lang kasi kinikilig ako. Pinaglilihian ko si Lee Min Ho hahahaha.

sobrang creepy talaga mommies, ak nga di na halos maka sleep ng maayos sa gabi kailangan may kasama pa ko sa room or katabi kasi every time na pipikit ak parang yung pic nalng na yun yung nakikita ko 😭😭 sa manila pa naman nag work yung hubby ko . 31 weeks preggy nako kaya nakakaworry 😭😪

akala ko ako lang..kahit ako di na nagbubukas masyado ng fb dahil dun..mag open man ako ng fb ko sa notification lang ako dumideretso tpos exit na agad..d agad ako maka move on sa mukha lalo na sa gabi na tska pag iihi ako😔hay

oo nga momsh, ang creepy. ginagawa ko nirereport ko yung post. pwede naman kasing gawing discreet ng mga nagpopost yung photo, like lagyan muna nila ng warning at option to see the photo. hay some people nga nman..

ay ako din sis.. natatkot.. hala! e minsan nga naiisp ko ung mukha, nag dadasal nalang ako o kaya kumakanta ng worship song pra mawala lang xa s isip ko. dpat covered photo nlang un lalo ung mkha nya😟😟😟

Kala ko ako lang di makapagfb ngayon dahil sa face ng momo na yun eh. Ever since nakita ko yun lagi na lang ako may nightmare. It's either multo panaginip ko or hinahabol ako ng something para patayin.. 😢

5y ago

23 weeks ako pregnant sis.. Lagi nga ako nagpapatugtog ng worship songs hanggang sa makasleep eh.. may something evil talaga sa momo na yun..

Ako smula nung nakita ko sya kagabi sa fb ko. Hindi ako makaihi magisa feeling ko bgla ko sya makkita anywhere takot na takot ako s muka nya kakainis dami pa naman nagpopost

Parehas tayo mga mommies ayaw ko din makita yun, tapos sabay sabi pa ng asawa ko kung nabasa ko n daw yung MOMO sabi ko ayaw ko nga tignan babasahin ko pa hehehe