Ako lang ba?

Ako lang ba yung preggy na, sobrang likot? Pag nakahiga na, Lipat sa left side, lipat sa right side? Baka maalog si baby ng sobra sa loob ahhhh

20 Replies

akala ko ako lng nakakaexperience ng ganito 😅 33 weeks na si baby bukas at grabe lagi nalang tlga ko puyat sa gabi tlga sya naglilikot kya di ko rn alm pno pwesto o higa ggwin ko 😁😂 naiiyak nlng ako at knakausap si baby na mgpatulog nmn sya kse sobrang likot nya tlaga 😂