Ako lang ba?

Ako lang ba yung preggy na, sobrang likot? Pag nakahiga na, Lipat sa left side, lipat sa right side? Baka maalog si baby ng sobra sa loob ahhhh

20 Replies

First time mommy here. I've been experiencing the same thing. At hindi lang aq ang malikot pati c baby super likot din sa loob ng tiyan ko. ayaw niya ng nakatagilid aq which is the usual position na nakakatulog aq. Ang ending napupuyat aq kakahanap ng tamang pwesto.