Gender ni baby

Ako lang ba yung planado na lahat from names, ootd’s, monthly milestone and all if baby girl. Then biglang lumabas sa ultra sound na baby boy pala HAHAHAH possible ba na sa 21 weeks ultrasound magbago pa gender nya kapag nag 30 weeks+ na siya? Pero okay lang naman if boy or girl basta healthy and normal. 🤗❤️ #firsttimemom #FTM #firstbaby

12 Replies

saken mi pag nag iisip ako pang baby girl nag iisip din ako ng pang baby boy.. halimbawa sa name dapat JD din ang initials like sa panganay ko.. tapos sa monthly milestones kung babae 12 Disney Princesses ang motif monthly.. kung baby boy naman 12 Super heroes monthly🥰 yung panganay ko kasi baby boy pero ayaw ko mag expect ng gender kung anu yung 2nd ko.. ang sabi ko lang nun sana healthy lagi si baby.. at eto na 17months old na at bibo baby boy ang baby JD ko.. superhero ang monthly milestones😆❤️

Share ko lng din po experience ko mga mommies. 7months na tiyan ko nun first and last ultrasound confirmed tlga baby boy. Sadyang mahilig din po ako sa mga gamit na pang boy kasi nakucutan ako at kunti lang din na gamit binili namin kasi bilis lng nmn lumaki ang bata. Ngaun 2months old na baby ko breastfeeding din ako miie kaya malaki si baby . Importante po talaga healthy baby ang pinagbubuntis natin kasi ang gender andyan na yan😊.

same here babay girl sa ultrasound at 22weeks..pero never pa ako nagkamali sa intuition ko...kaya di ako nawawalan ng pag asa kasi meron ngang 3times nag ultrasound,3times din sinabihan na positive boy ang bby niya pero paglabas girl pala...ayon lahat ng gamit ng bby girl nila is blue😅 maraming insident kay totoong may possibility at miracle🥰

9mo ago

ilang weeks po siya momshie nagpa ultrasound? 😮 mas sure kasi pagka 6 months ang up. Siyempre mas accurate pa rin ang ultrasound po kaysa sa intuion natin. 💟💜

depende tlga sa ob sonologist kung magaling tumingin 😂 sa akin kc 16 weeks npredict nya na girl, pero d prin ako naniwala kc wag daw muna ako mag expect kc too early pa.. ganun dn cnbi skn nung 19weeks, hanggang sa nagpa CAS ako at 24weeks 100percent na daw na girl hehehe, kahit nakatalikot at makulit c baby nakita nya agad ung gender

20 weeks ako nagpaCAS ultrasound, usually mi pag boy yun na talaga yun kasi di mapagkakaila ang lawit hahaha. Ako gusto ko din sana girl kasi ang ganda bihisan pero miiiii ang ganda din pala pag baby boy. Laging pormang porma si bebe kahit mukha na akong dugyot basta porma sya lagi pag lalabas kami haha

aku nga din akala ku baby girl pakirdam ku🤣. pero after 32weeks and last day nagpa ultrasound gender kami HAHA gulatangan it's a boy pala.and super blomming ku sa pag bubuntis ndi pa dahil junior ☺️

Hindi na po nababago ang gender nila, the moment na nabuo na sila sa matres natin determined na ang gender po nila. 21 weeks ka ba mi nagpa ultrasound?

same here lahat planado na pati name at mga gamit pero pagka ultrasound ko baby boy again hehe 😅 ayos lng bsta healthy si baby 🥰

Nasa tyan pa lang ni Mommy kitang kita na agad ang pototoy mukhang magmamana talaga sa Daddy nya 🤧

Medyo nahihirapan kasi ako mag-isip kapag baby boy. 🤧😂