Worried ?

ako lang ba yung nag wo'worry kapag hindi gumagalaw si baby. like kpag napansin ko na parang kanina pa hindi gumagalaw or sumisipa si baby .. normal lang ba yung minsan hindi nag mo'move si baby ? 29 weeks preggy here

13 Replies

ako ganyan ako hanggang ngayon 36 weeks na ko. pero may time nung mga 28 weeks naexperience ko na dumalang yung galaw nya inobserved ko for a day. nung ganun a din pumunta na ko sa ob. ayun okay naman daw si baby.

May times po tlaga na di active si baby sa tummy, pag ganyan po try mag music, kain ng chocolates or pindut pindutin nyo po un tyan nyo. Di namam mapapano si baby, gagalaw po yan. ☺

Yes po normal lang. try mo lang kumain ng matamis at malamig then upo ka muna wait ka ng ilang minuto or oras then ayun gagalaw na yan for sure

Ganyan din si baby ko.. May araw na bebave lang sya sa tummy ko. 😊 Then maglilikot na ulet another day. Im 24weeks preggy.

Ganyan din ako sis nag worry ako last time kaya medyo ginalaw galaw ko tyan ko. Nagsisi ako kase di na ako pinatulog mag damag 😂😂

4y ago

same, kinakatok ko tyan ko kya ayun di na ako nakatulog 😅😅😅

Ay yes po ganyan dn ako lalo na kapag alam kung napagod ako..so nagpapatutog ako and effective nmn ngrerespond xa..

normal lang po yun. may mga days talaga na hindi mo mararamdaman si baby na gumagalaw.

Yes po,.nakakapraning paq hindi nagalaw kaya ginagawa ko kinikiliti ko tiyan ko b4 ^

May times na hindi active si baby.. Pero ako nung buntis pa ganyan din. Nagwoworry.

Same here di sya active na pro pag kumakain ako ng sweet foods ayun ggalaw uli.