Sleep on your left side.. daw

Ako lang ba yung mas nahihiharapan sa paghiga sa left or right side dito? I mean, recommended kasi yun na sleeping position diba? Pero sa pakiramdam ko, mas nahihirapan ako eh.. parang mas naiipit yung mga nasa loob ko pag nakaside ako, esp. yung dibdib ko.. nappress sya masyado kahit lagyan ko ng unan yung pagitan, nahihirapan pa din akong matulog at huminga. Pero kapag natutulog ako ng nakatihaya okay naman.. kaso nacoconcious ako kasi nga recommended yung matulog sa left side natin. Is it fine??? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

yes dw po.mas recommended left para ok flow papunta kay baby.. pero pwede din naman po sa right.. side lng.wag lng pi tihaya.