PAGSUSUKA

Ako lang ba yung after uminom ng ferrous with iron eh nasusuka? Pati mga kinain ko nadadamay nasusuka ko din. Bakit ganun?

2 Replies

Sa 2nd kid ko, hemarate FA iniinom ko nun and caltrate plus, okay naman sakin. Then sa 3rd pregnancy ko ngayon, un ulit ininom ko kaso same case, nagsusuka ako kagad at sinisikmura ako. Kaya sinuggest ng OB ko na papalitan muna ung hemarate FA ng folic acid, vitamin b complex and caltrate plus. Ayun naging okay ako sa buong first trimester ko. Sabi niya pag okay na daw ako at di na masyado nagsusuka at sinisikmura, pwede ko na inumin ulit ung hemarate FA.

gnyn Po Ako ngaun uminom Ako Ng hemarate FA pero sinuka ko Rin laht Ng kinain ko😢😢