Diaperrrr

Ako lang ba yun ng hihinayang sa diaper hahaha kakapalit ko lang nag poop agad si bby huhu normal lang po ba yun everytime na mag dede sya na poop sya tapos lagpas sampo palit ko saknya ng diaper sa 24hrs #bfeed #1weekoldbaby

9 Replies

yes normal po yan sa newborn basta EBF babies.. ganyan din baby ko parang hanggang 3mos pa ata.. Pero habang tumatagal mommy bigla yan mag skip ng poop umaabot pa nga ng 1week no poop..normal pa rin pag ganon sa EBF babies basta hindi irritable at malambot naman ang tyan at dapat lagi din nawiwi si baby.. kaya habang naka 10diapers ka pa kay baby wag masyado mahal bilhin mo diaper kasi para ka talaga nagtatapon ng pera. ok sa baby ko yung Unilove Airpro diaper then use cotton balls with warm water lang panlinis sa bumbum ni baby pag wipes kasi prone sa diaper rash.. nasasayo din kung mag cloth diapers ka yun ngalang dapat matyaga ka maglaba . ako kasi hindi at for me magastos din sa Sabon kakalaba

oo mi normal daw yan..i remember ung dlwa kong friend parehas nanganak ung isa kong friend murang diaper lang gamit nya huggsis ata un bsta kala ko nga huggies e tas ung isa naka pampers tas pinost pa sa fb ung npakdme nyang supply ng s26 at pampers. Nainggit ung isa kong friend sbe ko wag ka mainggit hiyangan lang yan kay baby kung hiyang naman sya jan sa gngmit mo no need na magpalit ng mahal kase itatapon mo din naman yan di mo naman papa frame yang mga diaper as long na di ng rarashes anak mo okay lang yan. Kaya ako eto buntis mg cloth diaper ako at unilove kase itatapon ko din naman ung diaper e di ko naman itatago hahaha

2y ago

bibili na nga din ako ng cloth diaper mamshie pang backup hehe ang dami kong binili na pampers premium newborn baka kulangin pa ako kc estimated ko 7 diapers lang per day yun pala 10pcs na hehe

Totally normal po, mommy. Pwede kayo mag-cloth diaper during daytime para mas tipid at environmental friendly. Mabilis lang naman po maalis poops ng bfed baby, ispray nyo lang po kahit using yung shower nyo or bidet. Tyagaan lang po sa laba. Nagstart din ako mag-cloth diaper kay baby ko at 1 1/2 months and I can say manageable naman sya. Mas helpful syempre if may awm :)

Normal po yan lalo na sa newborn hehehe okay na yan pinapalitan mo agad para d mag rashes pero kung nanghihinayang ka sa diapers at may time ka maglaba try mo mag cloth diaper

ilang months po si baby? pwede po kayo mag cloth diaper, yun ang gamit ko sa araw. tiyagaan lang sa laba. hehe

yes mam normal po yun ky baby Lalo na pag WLA pang isang buwan c baby lagi po sya nag pupoo😁

Normal naman yan momsh. Wag ka na po manghinayang kasi may poop na e 🤣🫶🏻

Hello. Normal po. Pwede naman kayo mag cloth diaper if masipag kayo mag laba.

hello po, normal po yun ❤