#newmom

Ako lang ba yong laging gusto takpan ang ear ni baby kase natatakot ka na baka may pumasok na insect, just likr langgam or whatsoever.?

5 Replies

Gamit ka po mommy ng mga white na tela muna.para kitang kita if may langgam man o insect na malapit kay baby. Pwede mo din takpan tenga nya using bonnet nyang suot mommy saka iwasan na lang din may kumain malapit sa higaan ni baby.

ndi kung malinis ka sa baby mo at sa bahay 😂 make sure n d kumakain sa kwarto syempre ayun lapitin ng langgam. 😅 make sure na may screen dn ang bintana at pinto pra d mkapasok ang lamok at ipis.😅

Hi I wouldn’t worry too much about that but i agree with the previous suggestion to use a kulambo if it really bothers you, para May peace of mind ka lang

basta palagi lang malinis ang higaan ni baby mommy. pwede ka gumamit ng mosquito net para safe sa lamok :)

White muna po gamitin niyong pangsapin kay baby para makita agad kung may gumagapang.