15 weeks of pregnancy

ako lang ba? walang gana kumain ng rice. Day dreaming ng pagkain pero pag andyan na ayaw ko? bumaba kilo ko ng 2kg kasi panay suka ko. Lagi din masakit ulo ko :( tipong gutom na gutom ako pero pag kakain na ayaw ko talaga. 1st time ko ma experience to

5 Replies

need mo kumain dahil hindi lang ikaw ang mawawalan ng nutrients pati baby mo sa loob. kung panay suka ka pwede ka naman magconsult sa ob dahil nagrereseta sila para mejo maiwasan ang pagsusuka. kain ka citrus food tas amoyin mo ung balat. ganun ginagawa ko kapag nasusuka ako or masakit ulo. mejo nababawasan naman.

12mo ago

gutom ako ayaw nya lang tanggapin ang food hahahaha lagi lang ako bread yun gusto nya 🥲

same here mi, 15 weeks din ako at di ako naggain ng weight. laging wala gana kumain pero pinipilit ko kumain kahit konti, yun nga lang ayaw talaga tumaas ng timbang ko. pero okay naman si baby, safe and healthy naman sya sa tyan ko as per my ob.😊

8 weeks mhiee nasusuka and walang gana din kumain. Consult with your ob po may irereseta sayo para hindi ka masuka. Bsta importante inom ka ng milk and vitamins para kay baby. Tapos kain ka po lage kahit konti every one or two hours yan sabi ng ob ko.

12mo ago

ginagawa ko na yan hehe naka nausecare nadin ako sadyang maselan lang talaga ako sa food this 2nd preg

ako 17 weeks today sumusuka at anemic na ako. so 2x na iron ko. tamad din ako kumain kasi isusuka ko lng pero pinipilit ko. small portion every 3 hours tpos may okra para incase na isuka madulas

ako mamshi 1week lang ayaw ko kumain ng kanin pati tubig sinusuka ko pero ngayon I'm 10weeks pregnant ok na ako. pero need mo kumain para Kay baby mo.

12mo ago

actually nawala na to 2 weeks ago bumalik lang ulit haaay