worried/curious??

Ako lang ba ung mg6 months na ung tyan pero mliit pw dn at wla png mrmdmn na kht ano? Pti kick ng baby ko wla pa dn ?? Tpos me papintig pintg sa ilalim ng pusod ko. Huhu. FTM. TIA

1 Reply

On going 5 mos po dapat gumagalaw na po si baby momsh. Try nyo po magpacheck ng heartbeat ni baby at si baby din po ipacheck nyo po sya if normal naman po sya sa loob?

5y ago

1wk ago ngpa check up ako sa ob ko sbi nmn nya mlks hbeat ng baby ko