D na nman maktulog?

Ako lang ba ung buntis na sa araw antok na antok sa gabi d makatulog???

28 Replies

hirap din po makatulog kasi doon malikot si baby sa tummy..may party ata pag gabi🤣🤣

same here mommy 5am na hidni pa din ako antok mamaya ako aantukin pag tanghali na

normal lang po ba magigising ka ng 3am tapos d kana makatulog hanggang mag 5 am na

Same po mommy. Hirap makatulog sa gabi. Minsan aabutin pa ng 5am.

same tayo momshe Umaga antok na antok pag Gabe di nakatulog

ako dati 12 nng gabi gising pa ako , pabago bago kc yn mommy

Ganyan ako mommy😊 tingin ko po you're not alone😊

Simula nag 10 weeks preagnant naging ganito na ako

same po momshie😂

Ako din sis ganun. Hirap makatulog sa gabi.