di pa gumagalaw

Ako lang ba ung 18wreks na preggy pero d q pa tlga maramdaman c baby ??

2 Replies

Don't worry. Normal lang mommy kasi maliit pa si baby and may malaki pa syang space sa tummy mo kaya d pa masyadong ramdam yung movements nya. Kapag mas malaki laki na sya tsaka na sya babangga bangga sayo nyan.

5y ago

Kausapin mo si baby. Sabihin mo na gusto mo mafeel yung kick nya. Sabi nila nakikinig daw si baby kay mommy kahit sa loob ng tyan pa e. Maybe he'll let you feel his kicks na din!

Wait k po sis until 22 or 24weeks. Minsan tlga maliit pa si baby sa gnyng week kya di p ramdm po. Basta every check up ok nmn si baby no need to worry..

5y ago

Yan mommy wag k n saydo worry meron tlga iba maaga rmdm n si baby meron nmn delayed until 22 weeks po..