Makakalimutin

Ako lang ba un , tipong masyadong nalilimutan ung mga bagay bagay , kaya tendencie isip ako ng isip ng gusto kong alalahanin , masyado kong makakalimutin ngaun , ... hirap pa man din my business kami ako naghahawak budget ... 😔😔😔 ung bang feeling ko unsure ako sa lahat ng kilos ko , baka kako nagkamali ako , masyado kong nagaalala ... Wala lang po ako masabihan ...😟 8weeks pregnant 🤰🏻

1 Reply

For me it's normal. Part na po siya ng pregnancy Mommy, naranasan ko naman po yung pagiging makakalimutin ko in my 29 weeks to 30 weeks. kahit nga pagbili lang ng 2 items sa tindahan nalilimutan ko na yung presyo ng binili ko pagdating ko sa bahay.