panic attack

Ako lang ba sobrang kinakabahan sa pagbubuntis? Feeling ko kasi anytime may mangyayareng hindi maganda sakin o sa baby, 16weeks preggy ako parang ang bagal ng panahon, sobrang stressed na ko hirap na ko makasleep sa gabi, love ko ang baby ko pero pag umatake yung anxiety ko naiiyak na lang ako .. Lahat ng nababasa ko sa mga groups parang pakiramdam ko mangyayare sakin anytime .. ???

12 Replies

Think positive. Magsimba ka & claim mo na para sayo si baby 😉

Hiii same sis.. out of topic! kelan last mens mo and edd?

4y ago

Oct 02 2019 last mens ko pero sa transv july 17 2020 edd ko