@37weeks and 2days

Ako lang ba oh sobrang sungit ko na Ayaw ko ng maingay makalat gusto ko nka organize lahat ng bagay plus ilang araw na akong sinusungpong ng insomia .pag natutulog ako sa hapon nka pikit mata ko pero gising ang diwa ko hirap na ko sakit na lang lagi ng ulo ko ...

2 Replies

Nasa 2nd trimester pa lang ako pero same na tayo ng sensitivity, Mommy. Ayoko talaga na makalat ang bahay. Kasi kami lang naman ng asawa ko, eh. 😁 Nasanay kasi s'ya no'n (nung wala pa si baby) na ako nag-iimis ng mga gamit n'ya. Pero nung nabuntis na 'ko, nag-orient ako na kayang-kaya na n'ya gawin 'yun. Ayoko rin na maingay. 😁😁

5y ago

Eh ngayon malapit na ko manganak sobra na insomia attact sa akin hapon nlang pahinga ko kasi sa umaga gawain bahay pinagkakaabalahan ko mga 1, pm pahinga na ako gusto ko itulog kasi nga lagi na ko puyat... Magkakataon na darating sila ..o kaya kapitbahay maingay wala na lalo na nadagdagan skit ulo ko

Same tayo sis kala ko ako lang masungit at ayaw ng maingay. Lahat inaaway ko, pinatulog ko pa mr ko sa sala hahaha