AKO LANG BA..?

Ako lang ba nakakaramdam neto? I've been married for a month now, now I'm on my 28week of pregnancy. Masaya namn kami. Para lang akong floating and wala pa sa realidad na kasal na ko tsaka magiging ina na ko. I don't know if it's because natatakot ako ksi malapit na ko manganak and i'm scared of the pain na maeexperience ko. Sinabi ko sa asawa ko na ganito ung na fifeel ko and naiisip ko at the moment. I understand na it would make him sad and disappointed after all ng ginagawa niya para sakin, sa amin ng baby namin, pero this is where I am right now, sounds crazy right? 😕 So sabi niya, kaya mo pa ba maging Nanay sa anak naten? Parang nagdadoubt siya na baka hindi ko kaya, aalis na lang daw sila ng anak ko kung hindi ko daw kaya. I know it's a joke pero that hit me real hard that made me think na, pano nga kung maging disappointment lng ako sa asawa ko after the baby comes out tas iwan na lang nila ko. 😭😭😭😭 Pag naaalala or naiisip ko naiiyak pa rin ako. 😢 Just to note, mabait tlaga ung asawa ko, very responsible, good provider, feel ko rin ung love niya sakin kaya parang i feel bad about myself. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

AKO LANG BA..?
2 Replies

if you could, talk to a professional po kasi baka nadedepress or may anxiety ka. which is something na di masyado napapansin sa buntis kasi iniisip nga ng iba na buntis lang naman kaya ganon.