May problem ba sa app or sakin lang ganto?

Ako lang ba? Nag sesearch ako sa mga articles pero laging no result ni restart ko na wifi akala ko baka nag bibisyo lang pero wala parin lumalabas

8 Replies

same, may times din na ganyan sa akin. kahit pa lumipat ng category. no problem din sa wifi/internet. may araw na nagse-search na maayos, may araw na wala talaga.

Ganyan din sa akon no result found ilang araw na wala lumalabas kahit common keywords like buntis no result found

same, akala ko sakin lang. nakakairita na din ang sobrang daming ads. kaya minsan nkakatamad na din magbasa.

3y ago

Baka gusto nyo po magpagawa, 20 pesos lang po thru gcash❤️

Make sure lang po na icclick nyo category ng gusto nyong puntahan po

baka po gusto nyo magpagawa, 20 pesos lang thru gcash❤️

Same. Akala ko sakin lang

Same po tayo

same dn po sakin

3y ago

baka gusto nyo po magpagawa, 20 pesos lang po thru gcash, pm lang po❤️