Maagang niregla

Ako lang ba maaga niregla dito? Mag 2mons pa lang baby ko sa 24 pero niregla nako, hindi ako bf normal lang po ba yun? Sana May makasagot salamat po ❤️

4 Replies

Same.. nanganak ako ng July 4.. nag stop yung post partum bleeding ko July 30.. August and Sept nagka mens na agad ako.. natakot pako kasi baka nag bleed lang un nag hi-heal na uterus..

maaga rn ako niregla mii. sept 12-15 ,nanganak ako july 27 ,mag 2months plang dn c bb.. pero ngpa implant nko cnbay ko sa bkuna nia pra na rin po safe

Yes, pag formula normal na nagkakaroon 2mos po talaga kung ebf naman taon umaabot or 6weeks lang meron na depende sa hormones

ako din po wala pang 2mos.nagkaron ng menstruation. .hindi din po ako bf. .