Voucher Code

ako lang ba?? hindi ko kase narereceive mga voucher na claim ko sa email . nag double check naman ako tama naman yung naka register na email ko dito sa tap and nacheck ko nadin sa spam wala naman .

2 Replies

Me too naubos nalang ang points ko hindi ko padin nagagamit 🀣

4y ago

kaya nga po eh sayang lang yung points . ako din never pa nagamit mga discount vouchers

nasa rewards section po nitong app ang mga vouchers po :)

4y ago

i mean pag mag claim ka ng reward tas nakalagay direct ppasok sa email yung voucher . pero wala naman ako natatanggap . sayang lang points hehe