ShareKoLang ?

Ako lang ba? habang dumadagdag ang buwan patamad ng patamad tas napakaantukin, Yung tipong gusto mo lang humiga magdamag HAHAHAHA ? Amen nalang sa tambak kong gawain jusko ? #5monthsPreggy ?

7 Replies

thankful ako kc. di aoo maselan mag buntis kahit nuon sa panganay ko. parang normal lang nararamdaman ko maliban sa antok na antok at laging gutom. 🤭😅 karamiham lalo na pag afam ang ama maselan buti nalng hindi ako maselan. kahit nga naka live broadcast ako eork from home po ako ☺️ nakakatulugan ko mga fans at viewers ko 😅.

normal lng yn pag preggy mommy... kht aq b4 pti pagligo kinakatamaran ko gusto klng dn matulog...

tinatamad ako mag toothbrush 😑, dati pa naman akong walang gawaing bahay masyado.

Kahit pagligo sis nakakatamad minsa. Haha kaya lang sobrang init ngayon.

😂 pag totoothbrush once a day na lang haha susko po! Haha

toothbrush lg ako tamad kc nasusuka ako. 🤮

Normal lang yan :)