Pain

Ako lang ba? Goin 36wks. Most of the time lagi ko nararamdaman ang numbness bandang upper right quadrant ng tummy ko. Ung feeling na parang kumikirot at walang pkiramdam kpag tina touch ko. Masakit at makirot. Ano ibig sbihin kaya nito? Meron bang nakaka experience mga mumsh?

1 Reply

Ganyan po talaga pag malapit na manganak in my case better check po sa ob...

4y ago

Na feel nio rin to mumsh? Kase ako pang 3rd pregnancy ko na now ko lng na experience tong ganito. Bukod tangi na numb ung kanan taas ng tummy ko malapit sa ilalim ng boobs.