urinary tract infection,

Ako Lang ba dito ung nag catheter habang buntis. Sabi ng doctor ko may UTI ako Kaya pinapa inom Niya ako ng antibiotics medicine.pero bag worry ako baka hndi nmn maging okay baby ko Kaka take ko ng medicine..pa ask nmn Kung nkaranas Rin ba kayo ng ganito...

urinary tract infection,
3 Replies

Ako naka catheter din ako dahil may uti.. 3months preggy done 1week antibiotic peru naiipon ang ihi ko sa pantog kaya di ako nakakatae at ihi ng maayus,buti nlng nalagyannn ako ng catheter dahil delikado na pumutok ang pantog.. Peru pwede kaya maligo kahit my catheter,di ba magka infection...safe kaya to sa buntis .im worried

Momshie bakit catheter agad? Ok lang naman magtake ng antibiotic lalo na kung may UTI ka di naman pinapainom ng pangmatagalan un,usually 1week lang. Tsaka di nakakasama kay baby yun.

5y ago

Wala kasi lumalabas na ihi sakin Kaya nilalagyan nalang ako ng catheter..

kamusta kana sis, ako hanggang ngayon bitbit ko ang bag na yan 😓.

1y ago

Hi po, retention po ying case ko. Nasanay na po na may catheter. Na trigger daw nung na buntis ako.