Urinary tract infection

Hello Po hingi lang Po Ng tulong sa page NATO sobrang worried na Po Kasi di pa din gumagaling UTI ko nakapag take n nmn Po ako Ng antibiotics huhu ..

1 Reply

ano sabi ng OB mo mommy? pwede ka magpa Urine Culture & Sensitivity para sakali malaman kung ano ang bacteria na nakakapag cause ng infection at mabigay talaga ang tamang antibiotics para sayo since hindi tumalab unang treatment sayo..

5mo ago

at prone din talaga sa UTI ang mga buntis.. skl ako kasi nagka UTI din nung pregnant.. buong pregnancy ko ok urinalysis ko pero nung 36weeks nagpa lab ulit si OB at BPS ko ayun nakita na nagkaron ako ng UTI.. kung kelan ma sched CS ako 37weeks 1week nalang e nabembang pa ng UTI.. ayun kahit nag antibiotics ako naipasa ko pa kay baby yung infection🥺 nagka sepsis siya at na NICU for 1week.. pero thankful pa rin kasi nadetect agad sakit niya.. at eto na ngayon 21mos na si baby ko..