Hindi nag papanty ?

Ako lang ba ang simula ng nabuntis ayaw na magsuot ng panty maliban nalang pag may lakad napipilitan akong magsuot??

60 Replies

same nong buntis ako. feeling ko ang init init pag may panty tapos masikip. pero naka short naman ako maluwang

Same tayo panty kase parang ang sikip sa puson haha bra din ayaw ko pag aalis syempre may bra at panty

may times pero bra talaga yung ayaw ko nang suotin kasi parang ang sikip sikip sa feeling

Hahaa same din di nako nag papanty pag natutulog . Or minsan naka panty nalang . 🤣🤣🤣

hahaha.. akala ko nag iisa lang ako na ayaw magpanty... marami pala tau... hahaha

🖐️ walang panty, walang bra , nakahubad p pgnatutulog 🤣 mainit eh 🤧😂

Ganyan din ako... 5months n ko. Nairita ako at ndi makatulog kpg naka undies.

Yes... Minsan nalang naka panty nalang ako ahaha ang init kasi sa feeling.

Nagpapanty ako momsh pero boyleg ang sinusuot ko tapos wala na shorts.

Same hahahha panty ska bra. Pag tulog minsan wala talaga 😂😂😂