IN JESUS NAME!

Ako lang ba ang nakakadama ng takot o kaba habang papalapit due date? EDD: Aug. 10 Sa ngayon kasi napapaginipan ko na namatay daw ako pagkatapos ng panganak ko. May panaginip din ako na may batang nagsabi sa akin na mamatay ako. Ewan ko ba! Basta natatakot ako. Siguro dahil sa takot ko, napapaginipan ko ang mga ganyang klaseng panaginip. Tiwala nalang sa Maykapal dahil walang impossible sa kanya. 😇

1 Reply

Alam mo sis natural lang matakot pero dapat mas nanaig ang malakas na pananampalataya mo