Birth Defects

Ako lang ba ang ganito.. Yung praning mag isip kung may birth defect si baby ko paglabas?.... Ano ba ang cause ng birth defects mga momshies? Usually ba sa kakulangan sa gatas at vitamins?

86 Replies

its normal po,magpa ultrasound ka nalang anomaly scan for peace of mind gaya ng ginawa ko po 🥰🥰

Same here mommy alwes keep on thinking...lalo na my time na umiiyak ako at na stress..but pinapa sa dios ko na lahat..

Me tooo! Lagi po yan ang nasa isip ko. Pero pinag ppray ko lagi and claiming na healthy and normal si baby.

Ganyan din naisip ko before kahit twice a month ang ultrasound /check up.. Always pray lng talaga, God is good talaga

You can undergo CAS mommy...kaya ako 6months ko nalaman gender ni baby ko sinabay ko sa Cas, minsanan lang

5y ago

1300 sjdm bulacan

same here mommy, nakakapraning lalo na at pasaway ako 😅 baka my mga nagawa ako na nakakasama pala kay baby .

kakatapos lang ng CAS ko kanina .. nakahinga na ko ng maluwag dahil normal ang lahat sa kay baby .. 😍😍😍

5y ago

Same like u iniisip ko din kung bka mgka birth defect baby ko nun buntis ako but ngkka birth defect lng ang baby pg abuso ka s kinakain mu at ngbibisyo hbng pinagbubuntis mu xa iwasan mu uminom ng mga medicine n hnd recommend ng ob n ikakasama mg baby mu yn lng bawal din uminom mg also hbang buntis ka p

Ganyan den ako nuon while im pregnant. Nag ooverthingking pero wag ka maayado mg isip wag ka pastress..

Sa genes po yan. Minsan pag di compatible yung kay daddy at mommy ganun. Pti yung bingot sa genes po yun.

5y ago

Sis yung bingot ba posible result sya ng nainom na gamot na di pwede habang nagbubuntis? or sa genes lang talaga makuha?

Same po. Sobrang kaba ko din before ako mag CAS. Nung nakapag CAS na ko okey na. 😊 Pray lang po. 🙏

5y ago

Ilang weeks ka ngpa CAS momsh and how much?