Birth Defects

Ako lang ba ang ganito.. Yung praning mag isip kung may birth defect si baby ko paglabas?.... Ano ba ang cause ng birth defects mga momshies? Usually ba sa kakulangan sa gatas at vitamins?

86 Replies

Pang comfort ko po sa sarili ko always pray saka yung ate ko naman at mga kapatid ko wala naman pong birth defect saka sa side ng hubby ko ☺as long as healthy living naman po tayo healthy din po anak natin sa loob natin 😍

lahat po siguro napagdaanan han pero stay positive o at kapag nakakapagisip ng ganyan try to change agad yung isip mqgpakabusy kunware manood ng fav na movie r mangqpitbahay at chumika para malimutan yung pqgiisip ng genern

ako po ngayon sobrang praning huhu nakagamit po ako ng brilliant rejuv set 1 month something pregnant di ko po alam, tas nag antibiotic pako jusko kulang nalang sumabog utak ko kakaisip sa CAS ko next week.

Meeon pong namamana, at meron din pong nang dahil sa gamot na natake mo nung di mopa alam na buntis ka. Pero kung wala naman sa nabanggit. No worries. Wag mo nalang stressin sarili mo di makakatulong 😊

same here cz.kaya nga pinagba2walan aq n hubby minsan mg fb kc minsan nka2kita aq dun ng m mga birth defct n baby.stay away po tayo sa mga gnyang pag iisip..Think positive lang momsh no matter what happen..

3y ago

ok naman po b c baby nyo ngaun na mag 2 years old na ?kasi po gnyan din aq nkakakita rin minsan sa fb natatakot po aq 5 months pregnant po aq

Sis depende sa genes at development ni baby. Pero ako nung nag 24 weeks, nagpa congenital anomaly scan na kami. Gusto ko din panatag kasi loob ko na healthy si baby. Normal lahat sa kanya ❤️

As long na healthy c mommy rest assured nating magiging ok din c baby. At saka alam q nagkaka birthdeffect ang baby pag ang nanay at tatay ay absormal un mga eggcells nila and also sa heredity.

saka ung kapitbahay namin iyamot na iyamot ako don kasi may attitude. nalalait ko dn minsan . naisip ko na dn minsan yan pewro positivee nalang wala naman cgro magging epwekto un sa bata

Ganyan din ako di maiwasang mag isip. Pray nalang talaga na sana wala. Pero kung meron. Tanggapin nalang kasi yun yung binigay ni God eh. Pero think positive pa din sis. At laging mag pray 🙂

5y ago

Thanks Sis.. Hoping and praying na sana wala naman po🙏🙏🙏

GaNyaN din ako momshie.. ☹️ palagi ko din iniisip ang mga ganyan.. Pro palagi ko nalang pinapanalangin na maging okay at healthy si baby.. Think positive nalang tayo momshie ☺️