Mom guilt, ako lang ba?

Ako lang ba? Ako lang ba yung nalulungkot everytime na nakikita ko yung baby ko na mas magaan yung loob sa mama ko? After ko kase manganak, nagka heart problem ako dahilan kung bakit hindi hindi breast fed si baby at mas gusto kay mama since si mama nag alaga sa kanya nung mga panahon na wala ako. Nakakalungkot pala ng ganito no? Kahit naman gustuhin ko kase na alagaan sya buong araw, di naman pwede since nag rerecover pa ako and bawal pa bumuhat buhat at mag galaw galaw. Wala akong mapag sabihan ng ganito sa fam ko kase hindi naman nila ako naiintindihan. :( #newmom1stbaby #momguilt #mom

11 Replies

pano mo po nasabing hindi ka po naiintindihan ng fam mo kung wala ka pa po napagsasabihan sa kanila?