Ako lang ba? Ako lang ba ang gusto magkababy bago man lang matapos ang taon? Simula nalaglagan ako nung march hanggang ngayon wala pa din. ? ang sakit ? Pleasw pray for me na sana makaconcieve man lang ako before matapos yung 2019. Sobrang lungkot ko wala naman din prob samin. Hays always praying every day and night.

2 Replies

In Gods perfect timing po for sure bibiyayaan nya ulit kayo ng panibagong blessing. Good luck po 😊

aq din po.. ☺☺

5y ago

Hi sis, nagkatotoo wish ko im pregnant 💕🤰🏻