Ano gagawin niyo kapag nahuli niyo si husband secretly nanonood ng porn ng mga babae ?

Ako kasi nasasaktan ako parang may kulang ba sakin ? Di ko lubos maisip na may iba siyang pinapantasyang babae bukod sakin . Yung sinasabi niya na ako daw pinaka sexy ,pinakamaganda pero nung nakita ko history sa browsers niya na puro babaeng nakahubad ,ang sakit sakit . Halos di nga niya ako maaya ,tamad makipag do tapos ang gana naman manood sa ibang katawan ng babae sa internet . Nasanay kasi ako ng ako lang ,ang sakit talaga isipin na may iba pa pa lang babae na pinapantasya niya na mas sexy,mas flawless ,nag trigger talaga mga insecurities ko kaya halos ayaw ko na magpahawak sa kanya kasi nahihiya ako . Ang dami kong imperfections . Sobrang nag trigger insecurities ko 😭

1 Reply

Before you got married, alam niyo na ba na nanonood siya ng porn? Pinagusapan niyo ba ito? Sa part ko kasi alam namin both na we watch porn kahit nung bfgf pa lang kami. Talk to him about it din. Kasi dati nung bf ko pa lang asawa ko, manonood siya to stimulate lang kasi in the mood siya. Basta linawin niyo po. Pero ibang usapan yung sobrang hilig at dalas mag porn ha.

1y ago

kaya nga eh di nman ako bobo para di malaman na hindi niya sinearch .i think ganun lang ang way nang pagsagot niya sakin para di ako mag trigger , mas masasaktan kasi ako pag lumabas mismo sa bibig niya na na aattract siya sa ibang boobs ng babae sa picture .