ako ay 34 weeks na nka cephalic position na si baby ,possible paba mag breech position sya...

13 Replies

yes po hanggaw 37 yata umikot pa ang bb.. 20weeks ako noun cephalic c bb. 20weeks naging transverse position ni bb. bukas mag 33weeks na ako di ko pa alam f nag cephalic ba cya ulit.. sabi kasi ng OB ko is hatayin ko lang daw mag dec. 1st para sa final ultrasound ko