ako ay 34 weeks na nka cephalic position na si baby ,possible paba mag breech position sya...

13 Replies

Depende sis kung malikot si baby at may space pa sya pra umikot pero we can never tell, kasi may mga scenario na before the day ipanganak nababago pa pwesto... Basta be ready nlng sis at pray lng tlga kasi di nmn tyo papabayaan ni lord