ako ay 34 weeks na nka cephalic position na si baby ,possible paba mag breech position sya...

13 Replies

Di ko rin alm momsh..pro sa experience ko, from 23weeks up to 32weeks ng pagbubuntis ko transverse c baby..by 36 weeks ngCephalic sya..pro s findings nung scheduled cs ako @38weeks eh bumalik sa pagkaTransverse c baby..di ko alm kung my cases tlgang ganyan o dhil s myoma ko..

3y ago

sa galaw po ba malalaman if naka. tranverse si baby?? anu po nararamdaman pag naka transverse??